Giới Thiệu

Về chúng tôi

Thời đại 4.0 luôn khiến con người ta trở nên thay đổi, và thay đổi được xem là chiếc chìa khóa để họ thành công hơn. Ngày xưa, người ta chỉ cần một làn da khỏe đẹp, không xuất hiện mụn, sạm, nám,… Nhưng ngày nay, ngoài một làn da khỏe đẹp thì phải luôn đi kèm với tone da trắng sáng, thế mới hoàn hảo ! 

Giữa hàng loạt các phương pháp làm trắng da xuất hiện trên thị trường như: Tiêm trắng, truyền trắng, lột tẩy da,… với nhiều biến chứng nguy hại. Thì việc bổ sung viên uống trắng da được xem là một giải pháp tuyệt vời cho chị em phụ nữ đang khao khát có được làn da trắng sáng. Sản phẩm viên uống trắng da được nhiều chuyên gia da liễu đánh giá cao về mức độ hiệu quả cũng như an toàn mà nó mang lại.

Sản phẩm viên uống trắng da Glutathion DK500 đáp ứng mong muốn thắp sáng làn da trắng sáng của đại đa số chị em phụ nữ với thành phần chính đó là L- Glutathione được mệnh danh là hoạt chất “quốc dân” trong việc làm trắng da. Thành phần này được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn và có hiệu quả làm trắng sáng da vượt trội.

Thế nhưng, trắng thôi chưa đủ, một làn da trắng phải song hànhvới vẻ căng bóng và tươi trẻ, nên viên uống Glutathion DK500 còn bổ sung nhiều hoạt chất khác giúp nuôi dưỡng làn da trở nên khỏe mạnh và tràn đầy sức sống hơn như: Collagen Peptide, Vitamin E, Alpha Lipoic Acid, L-cystein,… Viên uống Glutathion DK500 hứa hẹn sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu làn da trắng đẹp, trắng khỏe, trắng an toàn tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Chuyển lên trên